ไร้บาดหมาง! อันเชลอตติยันยังซี้กับเดลอเรนติส

คาร์โล อันเชลอตต่อว่า กุนซือ นาโปลี ระบุชัด ไม่ได้ขัดแย้งกับ ออเรลิโอ เด ลอเรนติเตียนส บิ๊กบอสของกรุ๊ปแม้แต่หน่อยนึง พร้อมเปิดใจ สุดแฮปปี้ที่ เด ลอเรนว่าขานส เชื่อมั่นในตัวตน

คาร์โล อันเชลอตว่าขาน ผู้ฝึก นาโปลี ยอดสหพันธรัฐที่วงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลียืนกรานว่าตนไม่มีปัญหากับ ออเรลิโอ เด ลอเรนติเตียนส ประธานของกรุ๊ปเช่นเดียวกันกับที่มีข่าวลือออกมาอะไร

ทุ่งข้าวโปลี ตกลงปลงใจดึง อันเชลอตติเตียน เข้ามาจับบังเหียนกรุ๊ปเมื่อตอนซัมเมอร์ ปีก่อน ด้วยความคาดหมายว่าเขาจะเลื่อนฐานะกรุ๊ปได้ แต่ว่า กรุ๊ปดังของเมืองเนเปิ้ลส์ก็ยังไปไม่ถึงฝั่งฝัน โดยแม้ฤดูก่อนพวกเขาจะด้อยกว่าแชมป์ลีก

แม้กระนั้นก็มีคะแนนน้อยกว่า ยูเวนตุส ถึง 11 คะแนน ส่วนฤดูนี้ก็เก็บไปได้เพียง 13 คะแนน ในตอน 7 คราวแรก

เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นทำให้ก่อนหน้านี้มีข่าวซุบซิบว่า เด ลอเรนต่อว่าส กำลังผิดใจกับ อันเชลอตตำหนิ เป็นอย่างมาก จนกระทั่งทำให้กุนซือชาวอิตาเลียนเริ่มคิดทบทวนเกี่ยวกับการบอกลากลุ่มแล้ว อย่างไรก็ตาม

บิ๊กบอสของ นาโปลี ออกมาไม่รับถึงข่าวซุบซิบนั้นเมื่อเร็วๆนี้ รวมทั้งเดี๋ยวนี้ อันเชลอตติเตียน ก็บอกเหมือนกันว่ายังสนิทกับ เด ลอเรนตำหนิส อยู่ UFA600

อันเชลอตต่อว่า กล่าวมาว่า “การให้สัมภาษณ์ของ เด ลอเรนต่อว่าส ถือได้ว่าเป็นการกำจัดเรื่องไม่เป็นเรื่องที่เราได้ยินพลเมืองบอกกันเกี่ยวกับตัวเราตลอดตอนก่อนหน้านี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

เรามีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมต่อกัน และก็ผมก็มีความสุขมากมายก่ายกองๆกับที่ตรงนี้ สิ่งที่ประธานของเรากล่าวออกมาน่ะ มันเป็นคำพูดคำจากหัวดวงใจของเขา”


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เคลียร์ชัดพรีเมียร์ลีก อธิบายทำไมซนฮึงมินควรโดนแดง

เอมานูเอลมามมาน่า ปฏิเสธย้ายซบซาสซูฯแบบยืมตัว